logo

HONG IK MEDEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 24 Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Email: auduongvotinh123@gmail.com

Điện thoại: 0787171110

Fax:

Website: hongikmeden.com

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

1.  Quy trình giao nhận hàng

CTY HONGIK MEDEN VIỆT NAM hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

2.  Chi phí vận chuyển

CTY HONGIK MEDEN VIỆT NAM luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

CTY HONGIK MEDEN VIỆT NAM miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 5.000.000 VNĐ trở lên.
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 5.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

  • Khu vực trung tâm TP.HCM : Miễn phí
  • Các tỉnh thành khác và bên ngoài Việt Nam: Tùy theo mức phí của đơn vị vận chuyển.
  • Đối với các đơn hàng COD (Dịch vụ Phát hàng thu tiền hộ), sẽ có thêm phí thu hộ.

Chúng tôi sẽ thông báo trước mức phí trước cho quý khách trước khi gửi hàng đi.

Để biết chi tiết phí vận chuyển, quý khách vui lòng gọi vào hotline 0787 171 110

3.  Thời gian giao nhận hàng

CTY HONGIK MEDEN VIỆT NAM sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết), hàng giao nhanh hỏa tốc sẽ có trong vòng 48 tiếng tính từ thời điểm giao hàng.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Shares:
Tin liên quan

Đăng ký nhận tin

Kết nối

Công ty Hong Ik Meden Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm dành cho ngành nha ở Hàn Quốc và Việt Nam với phương châm đem lại các sản phẩm chất lượng cao cùng với giá cả phải chăng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên đến từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Thấu Hiểu là những gì mà khách hàng sẽ nhớ về chúng tôi.

HONG IK MEDEN VIỆT NAM