UNC International - kiệt tác phôi zirconia từ Hàn Quốc
Nhận thấy rằng một số KTV đang gặp phải những khó khăn về phôi zirconia, Hong Ik Meden đã tìm kiếm và phát triển các dòng sản phẩm phôi zirconia nhằm giải quyết những vấn đề phôi không đủ chất lương, độ thẩm mỹ kém, hoặc mức giá quá cao….
Với những khó khăn trên, Công ty Hong Ik Meden Việt Nam tin rằng các dòng phôi zirconia của hãng UNC International từ Hàn Quốc là sản phẩm sẽ hỗ trợ được bạn. UNC International là nhà sản xuất Zirconia hiện đang chiếm thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. UNC International hiện phát triển 2 dòng sản phẩm chính: Phôi đơn lớp Razor và phôi đa lớp Everest.
Phôi zirconia của UNC International sẽ giải quyết được những vấn đề gì?
-
Đảm bảo về chất lượng sản phẩm
-
Nâng cao uy tín
-
Tiết kiệm chi phí
-
Tiết kiệm thời gian
Phôi zirconia Razor - UNC International
Razor là dòng phôi đơn lớp monoclithic có nhiều độ trong mờ, độ cứng và độ thẩm mỹ khác nhau được sản xuất nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của KTV.
Sản phẩm được sản xuất 100% nguyên liệu từ Tosoh (Nhật Bản) đảm bảo chất lượng và đã được nghiên cứu cũng như cải tiến qua nhiều năm.
Dòng sản phẩm Razor gồm:
- Phôi trong Razor 800 mpa : Với độ trong mờ ≥ 48% phù hợp cho phục hình thẩm mỹ lẻ hoặc cầu ngắn cho nhóm răng cửa.
- Phôi trong Razor 1100 mpa: Với độ trong mờ ≥ 46% và độ cứng tương đối cao. Phù hợp cho đa số các loại phục hình.
- Phôi trong Razor 1300 mpa: Với độ trong mờ ≥ 45% và độ bền uốn cao nên sẽ phù hợp cho làm phục hình cầu, mão các cho nhóm răng sau.
- Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà KTV có thể lựa chọn loại phôi phù hợp.
Phôi zirconia Everest - UNC International
Everest là dòng phôi đa lớp vừa được ra mắt vào đầu năm 2019 của UNC International. Phôi được tạo thành từ cấu trúc 4 lớp chồng lên nhau. Với độ phù hợp màu sắc cao theo chuẩn của VITA Classical Shade Guide và độ chuyển tiếp màu giữa các lớp chân thật sẽ giúp tạo ra những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao và tự nhiên nhất.
Dựa theo nhu cầu của KTV, Everest tung ra 2 dòng sản phẩm: Everest AT & Everest PT
- Phôi đa lớp Everest AT: Với độ trong mờ cao ≥ 46-48% và độ cứng 850 – 1150mpa phù hợp cho phục hình trên nhóm răng cửa.
- Phôi đa lớp Everest PT: Với độ trong mờ ≥ 45-46% và độ cứng cao hơn 1150 – 1250mpa phù hợp cho phục hình trên nhóm răng sau.
- Phôi trong Everest Monolithic: Với độ trong mờ ≥ 46-48% và độ cứng 850 - 1150 mpa phù hợp cho phục hình trên nhóm răng cửa.
Công ty Hong Ik Meden Việt Nam hoàn toàn tin tưởng phôi zirconia Razor và Everest từ UNC International sẽ đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng và giá thành từ Quý Bác sĩ cũng như Kỹ thuật viên. Hãy để Razor và Everest giải quyết những vấn đề của bạn.
Công ty TNHH Hong Ik Meden Việt Nam
- Chuyên cung cấp vật liệu nha khoa, thiết bị nha khoa, dụng cụ nha khoa nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Địa chỉ : Số 24 đường Nguyễn Quý Cảnh, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM
- Email: vietdang@hongikmeden.com
- Website: www.hongikmeden.com
- Điện thoại: 0938 901 116 (Mr. Việt) - 077 940 3863 (Mr. Thái)
- Hội nghị Răng Hàm Mặt tháng 4-2019 (19.04.2019)